Sửa chữa máy hàn Biên Hòa Đồng Nai – Chính sách Sửa chữa, Bảo hành

Sửa chữa máy hàn Biên Hòa Đồng Nai tại Tiến Thành theo những chính sách sửa chữa, bảo hành sau:
Những trường hợp được bảo hành miễn phí khi đảm bảo các điều kiện sau:
  • Sản phẩm còn thời hạn bảo hành hành hoặc hoá đơn mua hàng còn nguyên vẹn, không chắp vá, và còn trong thời gian được bảo hành.(tính từ ngày được ghi trên hóa đơn chứng từ mua hàng), có tem bảo hành và phiếu bảo hành của chính công ty (thể hiện đầy đủ thông tin không được tẩy xóa, sửa chữa).
  • Thời gian bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả sự cố về mặt kỹ thuật.
  • Sản phẩm phải được lắp đặt theo đúng hướng dẫn sử dụng, catalogue theo sản phẩm.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do linh kiện trong máy hoặc do nhà sản xuất.
Những trường hợp sau sẽ không được bảo hành miễn phí:
  • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành ghi trên trên phiếu bảo hành, tem bảo hành hoặc biên bản bàn giao thiết bị.
  • Các thiết bị không còn nguyên tem bảo hành của hãng sản xuất, của nhà cung cấp. Tem bảo hành đã bị sửa đổi hoặc không chính xác.
  • Chế độ bảo hành không được áp dụng cho các sản phẩm bị di dời, lắp ráp lại (trừ trường hợp do chính Tiến Thành di chuyển và lắp ráp lại) và bảo quản không chính xác, sử dụng không hợp lý, không đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lạm dụng hoặc làm vệ sinh không đúng quy cách với dụng cụ không phù hợp.
  • Chế độ bảo hành cũng không được áp dụng nếu sản phẩm bị để ngoài trời, hoặc trong môi trường ẩm ướt, thấm dột khiên linh kiện bị gỉ sét,…
  • Thiết bị đã bị cháy nổ, rơi vỡ, va đập, trầy xước,…
  • Không áp dụng bảo hành cho sản phẩm bị hao mòn do sử dụng, co giãn, rách, bị vết cắt, trầy xước, côn trùng phá hoại, gỉ sét, va chạm, lạm dụng sản phẩm dẫn tới các khớp nối của sản phẩm lỏng lẻo.Các phụ kiện tự hao mòn trong quá trình sử dụng.

Tiến Thành sẽ kiểm tra sản phẩm và quyết định xem phản ánh của khách hàng về sản phẩm có nằm trong quyền hạn bảo hành hay không, nếu phản ánh của khách hàng nằm trong điều kiện bảo hành thì Máy Hàn Tiến Thành sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi. Tiến Thành cũng có quyền quyết định trong việc giải thích các điều kiện bảo hành chất lượng sản phẩm trong tài liệu này.

Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng mà Tiến Thành không thể tìm thấy vật liệu giống hệt các bộ phận cần thay thế thì Tiến Thành sẽ cung cấp nguyên liệu hoặc linh kiện có phẩm chất và tính năng tương đương.

Thời hạn bảo hành:

– Các sản phẩm của Tiến Thành phân phối và bán ra được bảo hành tối thiểu 06 – 12 tháng tùy theo hãng và sản phẩm (trừ một số sản phẩm có quy định khác).

– Thời gian bảo hành chính xác của từng sản phẩm được quy định tại phiếu bảo hành & trên phần “THÔNG TIN SẢN PHẨM”

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Tiến Thành. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất để phục vụ quý khách.

sửa chữa máy hàn biên hòa đồng nai

Call Tiến Thành 0933.588.723